Sinh hoạt chuyên đề cụm số 3

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020, theo hướng dẫn của PGD&ĐT, Đồng Hỷ chiều ngày 07 tháng 11 năm 2019 cụm chuyên môn số 3 đã tổ chức sinh hoạt cụm chuyên môn đợt 1 năm học 2019-2020 tại trường THCS Tân Lợi với nội dung giảng dạy chương trình địa phương các môn: Ngữ văn, lịch sử, địa lí. Nội dung  dạy học theo hướng nghiên cứu bài học về định hướng phát triển năng lực của học sinh.

Về dự buổi sinh hoạt cụm chuyên môn số 3 có đồng chí Nguyễn Văn Sơn, đồng chí Vũ Thị Ngọc Hà chuyên viên Phòng GD&ĐT, các đồng chí trong Ban giám hiệu, và các đồng chí trực tiếp giảng dạy bộ môn: Ngữ văn, lịch sử, địa lí của 5 trường trong cụm chuyên môn số 3. Sau khi tiến hành thăm lớp, dự giờ, các giáo viên đã trao đổi, chia sẽ những khó khăn, thắc mắc về dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh, tập trung phân tích, rút ra kinh nghiệm trong việc đổi mới phương thức tổ chức dạy học và phương pháp dạy học, vận dụng kĩ thuật dạy học hiện đại để nâng cao chất lượng giáo dục. Thành công của chuyên đề lần này đã tạo động lực và niềm tin cho Cụm chuyên môn số 3 thực hiện những chuyên đề tiếp theo và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020.