A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức chuyên đề chào mừng 20/11

      Hưởng ứng phong trào thi đua “Dạy tốt - học tốt” chào mừng kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 01 tháng 11 năm 2019 Trường THCS Trại Cau đã tổ chức chyên đề “Đổi mới phương pháp dạy học” trong dạy học bộ môn Toán và môn GDCD theo hướng nghiên cứu bài học.

      Về dự chuyên đề có các đồng chí trong BGH cùng toàn thể các thầy cô giáo trong nhà trường. Trong bài giảng, các đồng chí đã sử dụng nhiều phương pháp giảng dạy tích cực kết hợp linh hoạt, nhịp nhàng với các phương pháp đặc thù bộ môn, phối hợp sử dụng  khai thác những thiết bị, đồ dùng hiệu quả, phù hợp.

Buổi chuyên đề thực sự là một buổi sinh hoạt, bồi dưỡng chuyên môn có chất lượng và hiệu quả cao. Thông qua buổi chuyên đề đã giúp các giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao hiệu quả, chất lượng giáo dục các môn học, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Sau đây là một số hình ảnh:

Học sinh tham gia thi Sắc màu đội viên

Khen thưởng - tri ân các thầy cô có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua thứ nhất


Nguồn: thcstraicau.thainguyen.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 06/09/17
Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của GV và HS cả nước đón chào ngày hội “ Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 04/09/2017, thầy và trò trường THCS Trại Cau đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới: Năm học 2017 - 2018.
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 18
Tháng 01 : 243
Năm 2020 : 243