Bồi dưỡng chính trị hè cho giáo viên năm học 2019 - 2020

Thực hiện công văn hướng dẫn  số 46/HD-BTGHU ngày 01/7/2019 của Huyện ủy Đồng Hỷ về việc tổ chức bồi dưỡng chính trị hè cho CBQL,GV, NV các trường học trong Huyện năm 2019. Chiều 12/8/2019 Đảng bộ thị trấn Trại Cau long trọng tổ chức hội nghị bồi dưỡng chính trị hè cho toàn thể CBQL,GV,NV của cả 3 cấp học MN,TH và THCS trong địa bàn thị trấn năm 2019. Với mục đích nâng cao nhận thức chính trị tư tưởng cho mỗi đồng chí  CBQL,GV,NV, quán triệt sâu rộng về đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, của tỉnh, của Huyện,. đồng thời thông báo tình hình thời sự trong và ngoài nước, nội dung các văn kiện Hội nghị Trung ương khóa XII của Đảng. Hội nghị do đồng chí Nghiêm Sơn Hà bí thư Đảng ủy thị trấn triển khai. Chỉ trong một buổi chiều, mặc dù thời tiết khá oi bức, nhưng với tinh thần giảng bài nhiệt tình, tâm huyết của Báo cáo viên, với ý thức học tập và ghi chép nghiêm túc của các đồng chí CBQL,GV,NV trong 3 nhà trường. Hội nghị đã thành công tốt đẹp!

Năm 2019 : 1.938