Sinh hoạt chuyên môn: Chuyên đề GDCD trên trường học kết nối

Thực hiện Công văn số 1355/SGDĐT-GDTrH, ngày 24 tháng 8 năm 2017 của Sở GDĐT Thái Nguyên về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục trung học năm học 2017 - 2018;

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ giáo dục năm học 2017 - 2018 của Phòng GDĐT huyện Đồng Hỷ,

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đồng Hỷ tổ chức chuyên đề sinh hoạt tổ, nhóm chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học, trên trang mạng trường học kết nối đối với môn Giáo dục công dân cho cán bộ, giáo viên thuộc các trường THCS, PTDTBT THCS trên địa bàn huyện.

Thực hiện theo kế hoạch của Phòng giáo dục, ngày 30/10/2017 Trường THCS Trại Cau đã tổ chức sinh hoạt trực tuyến đối với môn GDCD. Thành phần tham dự buổi sinh hoạt gồm có: Ban giám hiệu, Tổ trưởng tổ KHXH và giáo viên được phân công dạy môn Giáo dục công dân trong năm học 2017 - 2018.

Tại buổi sinh hoạt trực tuyến, nhóm chuyên môn Giáo dục công dân của trường đã đóng góp nhiều ý kiến tích cực xây dựng kế hoạch dạy học bài Tự do ngôn luận được đầy đủ và hoàn thiện hơn. Để phục vụ tốt cho buổi tham gia sinh hoạt trực tiếp, dự giờ và rút kinh nghiệm tại lớp học ở trường THCS Hóa Thượng đạt kết quả tốt nhất.

Năm 2019 : 1.938