Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 - 2020

Thực hiện kế hoạch  nhiệm vụ của nhà trường và của chuyên môn năm học 2019- 2020 của trường THCS Trại Cau, nhà trường đã tổ chức Hội thi GVDG cấp trường năm học 2019-2020. Hội thi diễn ra từ ngày 26 đến hết ngày 30/9/2019. Tham gia Hội thi năm nay có 18 GV đăng kí dự thi ở tất cả các bộ môn. Hội thi góp phần thực hiện tốt các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện cho các giáo viên tinh thần tự học và sáng tạo, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực chuyên môn; học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả các phương tiện, đồ dùng dạy học.         Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên đồng thời lựa chọn đội tuyển tham gia kì thi giáo viên giạy giỏi cấp Huyện trong thời gian tới.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Học sinh sôi nổi trong giờ Văn

Kiểm tra bài cũ trong giờ Toán