A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khám sức khỏe định kỳ cho các em học sinh năm học 2018 - 2019

     Thực hiện kế hoạch khám sức khỏe định kỳ cho học sinh các trường THCS trên địa bàn Huyện Đồng Hỷ năm học 2018- 2019,ngày 7/12/2018 tại nhà đa năng trường THCS Trại Cau tổ chức khám sức khỏe cho học sinh toàn trường .

       Mục đích của công tác khám sức khỏe cho học sinh nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, bảo vệ sức khỏe học sinh, giảm thiểu tối đa các bệnh học đường. Đồng thời phát hiện sớm những học sinh mắc các bệnh học đường, từ đó có biện pháp phối hợp với gia đình sử lý kịp thời để nâng cao sức khỏe cho học sinh.

      Ngày 7 tháng 12 đoàn khám bệnh của trạm y tế thị trấn Trại Cau, gồm 05 y bác sĩ và do bà Trần Thị Hoài, trạm trưởng trạm y tế Trại Cau làm trưởng đoàn đã tới trường THCS Trại Cau để thực hiện kế hoạch khám sức khỏe định kỳ cho học sinh.

      Đoàn khám bệnh đã được lãnh đạo nhà trường kết hợp với phòng y tế, bộ phận phục vụ, các giáo viên chủ nhiệm lớp tạo mọi điều kiện để việc khám sức khỏe được thực hiện nghiêm túc, khoa học, hiệu quả

       Sau khi khám sức khỏe định kỳ cho học sinh nhà trường sẽ thông báo kết quả cho gia đình học sinh, gửi kết quả về trung tâm y tế để có hướng điều trị cho các học sinh mắc các bệnh học đường .

Một số hình ảnh của buổi khám sức khỏe cho HS


Nguồn: thcstraicau.thainguyen.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 06/09/17
Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của GV và HS cả nước đón chào ngày hội “ Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 04/09/2017, thầy và trò trường THCS Trại Cau đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới: Năm học 2017 - 2018.
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 2
Tháng 01 : 260
Năm 2020 : 260