A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Chiều ngày 05/10/2018, Chi bộ trường THCS Trại Cau tổ chức Lễ kết nạp cho 01 Đảng viên mới là đồng chí Dương Thị Phương Quỳnh – Giáo viên tổ khoa học xã hội. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Hoàng Thị Thu Ninh Bí thư Chi bộ -Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ tham dự.

   Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Hoàng Thị Thu Ninh Bí thư Chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Dương Thị Phương Quỳnh đồng thời yêu cầu đồng chí Dương Thị Phương Quỳnh tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.
Được tuyên thệ dưới cờ Đảng, đồng chí Dương Thị Phương xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
            Đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ là 13 đồng chí, trong đó có 10 Đảng viên chính thức. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị./.


Nguồn: thcstraicau.thainguyen.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 06/09/17
Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của GV và HS cả nước đón chào ngày hội “ Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 04/09/2017, thầy và trò trường THCS Trại Cau đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới: Năm học 2017 - 2018.
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 2
Tháng 01 : 260
Năm 2020 : 260