Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Hòa chung trong không  khí tưng bừng, phấn khởi của GV và HS cả nước đón chào ngày hội “ Toàn dân đưa trẻ  đến trường”, sáng  ngày 04/09/2017, thầy và trò trường THCS Trại Cau đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới: Năm học 2017 - 2018.

Đến dự với buổi lễ có Ông Nguyễn Thành Công – UVBTV Huyện Ủy - Phó Chủ tịch HĐND huyện Đồng Hỷ, Ông Vũ Đăng Khoa – Bí thư  Đảng ủy- CTUBND thị trấn Trại Cau, các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể thị trấn Trại Cau. Các đơn vị bạn, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm… Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng các thầy cô giáo và 282 em học sinh về dự đông đủ.

Mở đầu là lễ chào cờ diễn ra thật trang nghiêm. Sau lễ chào cờ cô Triệu Thị Hiền- Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi tới các thầy cô giáo, cán bộ công chức, viên chức, người lao động, các bậc phụ huynh và các em sinh viên, HS nhân dịp khai giảng năm học mới.

Cô Hoàng Thị Thu Ninh - Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học 2017 - 2018. Trong bài diễn văn, cô đã điểm lại những thành tích nổi bật mà thầy và trò trường THCS Trại Cau đã đạt được trong năm học 2016 - 2017; đồng thời cũng nêu lên những mục tiêu mới mà nhà trường cần phấn đấu và  đạt được trong năm học 2017 - 2018.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Thành Công –  UVBTV Huyện Ủy - Phó Chủ tịch HĐND huyện Đồng Hỷ đã chúc mừng những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2016 – 2017, đồng thời động viên chia sẻ những khó khăn của nhà trường khi mới thành lập từ tháng 1 năm 2017. Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng  trong năm học mới 2017 - 2018 nhà trường cần tập trung vào các nhiệm vụ chủ yếu để đổi mới toàn diện chất lượng giáo dục, cụ thể là tiếp tục đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả, sáng tạo việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Tiếp tục đổi mới mạnh mẽ và đồng bộ các yếu tố cơ bản của giáo dục và đào tạo, xây dựng xã hội học tập.

Phát huy những truyền thống đã đạt được, khắc phục những khó khăn của nhà trường, năm học mới 2017 - 2018, thầy và trò trường THCS Trại Cau quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt,  xây dựng nhà trường phát triển vững chắc và ngày càng khẳng định thương hiệu, là cơ sở giáo dục chất lượng, là địa chỉ tin cậy của nhân dân địa phương và của toàn xã hội.

Sau đây là một số hình ảnh trong Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018:

Năm 2019 : 1.938