A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngành giáo dục và đào tạo ra quân đầu năm mới Mậu tuất 2018

Sau một tuần nghỉ tết Nguyên đán Mậu Tuất, sáng nay (21/2) tất cả các cơ quan, đơn vị, trường học của ngành giáo dục đã đồng loạt trở lại làm việc theo kế hoạch.

Theo ghi nhận của của cộng tác viên Cổng thông tin giáo dục Thái Nguyên (https://edu.viettel.vn/sgdthainguyen), tại cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo ngay từ 7h30 sáng, 100% cán bộ, công chức cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo đã có mặt đầy đủ. Sau khi nghe lãnh đạo Sở chúc mừng năm mới và quán triệt nhiệm vụ, tất cả cán bộ, công chức và các Phòng ban của Sở đã bắt tay vào công việc theo đúng quy định.  

Cũng theo tổng hợp báo cáo của Văn phòng Sở, trong dịp nghỉ tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, các đơn vị trong ngành giáo dục đã làm tốt công tác tuyên truyền, chuẩn bị đón tết chu đáo, đảm bảo công tác chế độ chính sách đối với cán bộ, giáo viên, học sinh và người lao động. Trong dịp nghỉ tết không có hiện tượng học sinh, giáo viên, cán bộ của ngành vi phạm luật ATGT, sử dụng pháo nổ... vi phạm pháp luật và các quy định của địa phương.


Tác giả: Lý Tiến Hải
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tổ chức tập huấn kỹ thuật các hội nghị, hội thảo, trao đổi chuyên môn qua hệ thống trực tuyến 20/02/18
Sáng ngày 06/02/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Thái Nguyên đã tổ chức tập huấn kỹ thuật các hội nghị, hội thảo, trao đổi chuyên môn qua hệ thống trực tuyến cho cán bộ kỹ thuật của các Phòng GDĐT và 09 điểm cầu tại các đơn vị trực thuộc Sở. Dự và chỉ đạo tại buổi tập huấn có đồng chí Lê Quang Trung, Trưởng phòng Khảo thí và KĐCLGD, đồng chí Phạm hữu Mạnh, Phó chánh văn phòng Sở.
Mầm non Thái Nguyên chuẩn bị cho Cuộc thi "Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm" 25/01/18

Để tiếp tục thực hiện có hiệu quả chuyên đề "Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm" giai đoạn 2016 - 2020 theo sự chỉ đạo của Bộ GDĐT. Năm học 2017 - 2018, Sở GDĐT Thái Nguyên đã triển khai, chỉ đạo các đơn vị tổ chức cuộc thi "Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm"; Đến thời điểm hiện tại, 100% các cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn toàn tỉnh đang tưng bừng chuẩn bị cho cuộc thi này. Đây là cuộc thi mà ẩn chứa trong đó có sự tham gia của các bậc phụ huynh và sự đóng góp của cộng đồng xã hội để xây dựng môi trường vật chất, môi trường xã hội trong và ngoài lớp học theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm; Thực hiện việc khai thác, sử dụng có hiệu quả môi trường giáo dục trong việc tổ chức thực hiện Chương trình giáo dục mầm non.

Hội nghị cán bộ, công chức cơ quan Sở Giáo dục Đào tạo 22/01/18

Ngày 19/01/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2018. Dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Sở, Thường trực công đoàn ngành và toàn thể cán bộ, công chức, nhân viên cơ quan.

Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 06/09/17
Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của GV và HS cả nước đón chào ngày hội “ Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 04/09/2017, thầy và trò trường THCS Trại Cau đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới: Năm học 2017 - 2018.
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 2
Tháng 01 : 260
Năm 2020 : 260