A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn sử dụng máy chiếu hắt

TẬP HUẤN SỬ DỤNG MÁY CHIẾU HẮT

       Việc đổi mới phương pháp dạy học chỉ có hiệu quả và tác động tích cực khi giáo viên có kiến thức chuyên môn vững vàng và được trang bị những kỹ năng cần thiết về khả năng thuyết trình, hiểu biết và sử dụng các công cụ hỗ trợ giảng dạy . Việc sử dụng các phương tiện nghe nhìn trong giảng dạy giúp cho người học có hứng thú, dễ học, dễ hiểu, dễ nhớ qua đó giúp người dạy chuyển tải nội dung đến người học một cách có hiệu quả nhất. Giảng dạy bằng phương tiện máy chiếu, giáo viên dễ dàng làm cho bài giảng trở nên sinh động, thú vị hơn bằng  việc đưa vào đó những âm thanh, hình ảnh, màu sắc...Giáo viên có thể chấm bài, chọn bài mẫu của học sinh ưu tú, kết quả thảo luận nhóm… để giới thiệu trước cả lớp bằng cách hiển thị bài viết trên màn hình.Sử dụng thành thạo phương tiện nghe nhìn tạo cho giáo viên cơ hội chuẩn bị trước bài giảng tốt hơn, thể hiện được sự logic và tính sáng tạo của mình.

          Nhận thấy tầm quan trọng và ý nghĩa của việc sử dụng máy chiếu hắt trong hoạt động giảng dạy của nhà trường, chiều ngày 14 tháng 2 năm 2018 trong buổi sinh hoạt chuyên môn nhà trường đã tổ chức buổi tập huấn sử dụng máy chiếu hắt tới toàn thể cán bộ giáo viên trong nhà trường. Sau buổi tập huấn này chắc những giờ dạy trên lớp của các thầy cô sẽ nâng cao được chất lượng giáo dục của nhà trường.

      Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:


Nguồn: thcstraicau.thainguyen.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 06/09/17
Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của GV và HS cả nước đón chào ngày hội “ Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 04/09/2017, thầy và trò trường THCS Trại Cau đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới: Năm học 2017 - 2018.
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 2
Tháng 01 : 260
Năm 2020 : 260