Thao giảng học kì I năm học 2019 - 2020

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường, từ ngày  21 đến ngày 23 năm 2019 trường THCS Trại Cau đã tổ chức thao giảng nhằm đổi mới phương pháp dạy học. Nội dung thao giảng, mỗi giáo viên thực hành giảng dạy 1 tiết học được quy định trong chương trình giảng dạy.

Trong 45 phút giảng dạy, các đồng chí  tham gia  giảng dạy đều sử dụng thành thạo, khai thác có hiệu quả phần mềm, phương tiện, trang thiết bị hỗ trợ dạy học. Các em học sinh chủ động tìm tòi, phát hiện kiến thức của bài học; các giờ dạy hướng tới yêu cầu học của học sinh...

Thông qua đợt thao giảng nhằm tuyển chọn các đồng chí GV tham dự thi giáo viên dạy giỏi cấp trường để bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ lựa chọn đội tuyển thi cấp huyện, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

Một số hình ảnh thao giảng:

Các em học sinh hăng hái  phát biểu trong giờ Địa lí

Học sinh sôi nổi tham gia hoạt động nhóm trong một giờ Tập làm văn